Lớp 12A10_Trường THPT Lê Lợi - Thọ Xuân
Chào bạn đã đến với A10F.Bạn hãy bấm vào " Login " để đăng nhập nhé.Nếu bạn chưa đăng ký thì hãy bấm vào " Register " để đăng ký nha.

Lớp 12A10_Trường THPT Lê Lợi - Thọ Xuân

Nơi mợi người gặp và chia sẻ với nhau :D
 
HomeSearchRegisterLog in
Time
Latest topics
Quy định của 4rum!
Fri Dec 18, 2009 5:00 pm by Don't cry!
Các anh em trước khi register vào post bài trong 4rum nên tuân theo những điều luật …

Comments: 39
Music

Share | 
 

 Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!

Go down 
Go to page : 1, 2  Next
AuthorMessage
Don't cry!
Cao học
avatar

Tổng số bài gửi : 228
Points : 36409
Reputation : 1
Join date : 2009-11-25
Age : 28
Đến từ : ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡

PostSubject: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Mon Dec 21, 2009 7:20 pm

Mới chỉ 1 tuần trước đây thôi, t đã khá vui khi càng ngày càng thấy có thêm nhiều người vào 4rum lớp mình, dù đó là ai đi chăng nữa, họ cũng đã đều quan tâm đến 4rum này và muốn làm quen với nó. Tớ không phải là Ad thực sự của 4rum và tớ biết, trong lớp, cũng chẳng có mấy ai xem lời nói của tớ trong 4rum này dưới danh nghĩa Ad là có trọng lực, tớ hiểu và tớ cũng không muốn suy nghĩ nhiều về việc đó vì mỗi ngày vào 4rum, thấy lại lớp mình, là tớ đã vui rồi...
Rồi cho đến bây giờ, khi tất cả mọi người đã cùng nhau tạo dựng được khá nhiều cho 4rum mình thì tớ lại nghe đến chuyện...ĐÓNG CỬA FORUM. Nguyên nhân ra sao thì chắc tất cả mem trong A10 đều biết, tớ không muốn nói thêm ở đây. Nhưng có 1 điều làm tớ thực sự không hiểu. Cho tớ hỏi 1 câu thật lòng: CÁC CẬU NGHĨ GÌ VỀ NHAU NGOÀI CHỮ BẮT BUỘC PHẢI GỌI LÀ "BẠN BÈ"??? Các cậu soi mói nhau, tị nạnh nhau, kháy nhau, rồi giận rồi dỗi.... Tớ không biết lớp khác như thế nào, nhưng đấy không phải là cách nói chuyện của A10.
Uk, tớ cũng không phủ nhận là tớ cũng đã từng to tiếng với 1 thành viên của lớp trong 4rum, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở thế rồi lại vui vẻ trở lại, tớ làm được, vậy các cậu không làm được à???
Tớ quá buồn khi hôm nay ghé qua topic: "Re Hoàng Anh" của Thắng, những mem tích cực chắc chắn đã đọc và có suy nghĩ riêng của mình, còn tớ, tớ không muốn suy nghĩ về việc đấy, tớ cũng không muốn đọc lại 1 topic kiểu như vậy 1 lần nữa, giải pháp của tớ là Del bài cho dù chủ topic có là ai đi nữa.
Tớ chỉ muốn nói, các cậu đã làm quá mọi chuyện rồi đấy. Hãy dừng lại khi còn có thể, đừng để 1 ngôi nhà ảo phá đi ngôi nhà thật.
Tớ muốn mọi người luôn vui vẻ với nhau, như vậy là đủ. Hãy suy nghĩ chín chắn mọi việc, đừng để sau này lại hối hận vì không thể nhìn mặt nhau.
Còn về việc cho sập 4rum. Đây cũng sẽ là nơi cho ý kiến nên hay không. Tớ 1 phiếu: không.
Tớ muốn mọi người comment lại theo chủ đề của topic này, mọi cm mang tính spam + xoáy thêm về chuyện kia t sẽ del không báo trước.
Thân!
Back to top Go down
tunglt.ftu
Cao học
avatar

Tổng số bài gửi : 195
Points : 36576
Reputation : 1
Join date : 2009-11-08
Age : 27
Đến từ : FTU

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Mon Dec 21, 2009 8:24 pm

Cũng định k trở lại nhưng thấy rằng điều đó là không nên
Quay lại để xin lỗi mọi người vì những gì t đã làm
Nhưng t là 1 người nóng tính, là 1 thằng ích kỉ, nhưng t muốn cái lớp a10 này đoàn kết với nhau, để mỗi lần t kể vs những người bạn của t, những người bạn ở FTU, những đồng đội Sông Mã, những còn người mà t mới biết, về A10, về Lê Lợi, không phải về nhà tự hỏi sem mình có nói quá không. Đó cũng là 1 lý do t muốn 4r này tồn tại. t k là người trực tiếp làm ra cái 4r này, nhưng t là ngưòi đưa ra cái ý tưởng về nó, cũng là 1 trong những ngưòi tự tay lập ra các box.

Về trường hợp Hoàng Anh, xin nhận rằng t cư xử hơi quá, nhưng k phải có lý do. 1 điều t định giữ kín để HA vẫn thoải mái là 1 mem A10, nhưng h cũng k đủ kiên nhẫn để giữ kín. Chắc mọi ngưòi còn nhớ, đáng ra A10 đã có thể tập trung sớm hơn và có tổ chức hơn, nhưng t và Các, Nga cũng vì lý do muốn chào đón Thu Hà, Ngọc, Hoàng Anh ra nhập trường. Cuối cùng, khi t hỏi ý kiến HA có đi k, t nhận được một câu trả lời thẳng thắn rằng: "tôi k có tình cảm j vs A10, nơi đó k làm tôi thành công, ông quý A10, ông yêu Lê Lợi vì họ dạy ông thành thủ khoa, còn tôi thì trượt ĐH, nên A10 và Lê Lợi đối vs tôi k là gì cả, hôm đó tôi sẽ đi chơi bóng rổ thôi". Ngoài ra 1 việc bên 4r của trường, khi t và mọi người góp ý thẳng thắn về bài viết của HA, thì được nhận lại những lời lẽ không được vừa lòng cho lắm. Vậy đó, đó mới là lý do t ban nick HA. Ban đầu t vẫn hi vọng 1 điều j đó, nhưng để rồi đơn thuần là thất vọng, cộng thêm vs những thái độ gần đây, t không chịu đựng thêm nữa.

Còn việc del và move bài của mọi người, đó là việc bọn t vẫn làm từ khi 4r này thành lập ra, từ khi cái thăng "Don't cry" kia mới chỉ là mod, đó là có những bài viết k cần thiết, không đúng chỗ, và 4r chúng ta là host free, nên dung luợng cũng k phải vô tận. trước đây thế nào thì h vẫn vậy, nếu mọi người không đồng ý thì t vẫn làm vậy thôi.

Tối qua 2h sáng, t và Thắng vẫn nt trao đổi vs nhau về có nên duy trì 4r hay k. t nghĩ rằng nếu tiếp tục duy trì với 1 không khí nặng nề như vậy thì thà đóng cửa còn hơn. Thật đáng tiếc nhưng có thể như a10 mãi chỉ là những cá nhân riêng lẻ đựoc thôi. ngay từ hồi cấp 3, có thể nhận thấy rõ rằng có những bè phái trong lớp. t nhìin vào 12A1 (05-08) - lớp của bạn thân t đấy, bạn t dù cách xa lớp hàng trăm km nhưng nó vẫn cảm thấy cái đàon kết của lớp, rồi đến 12A12 (04-07), mỗi năm họ có bao nhiêu là dịp họ gặp mặt nhau, trong khi những con ngưoiừ từng rất nhiệt tình vs lớp trước đây họ đi đâu rồi. 1 câu hỏi được đặt ra là phải chăng cái nhiệt tình ngày trước của họ có uẩn khúc gì chăng, hoặc là cái cuộc sống nhộn nhịp quá mức ở HN làm họ quên mất 1 A10, hay những lời họ bảo rằng họ nhớ những ngày tháng trước đây được nói ra như 1 câu của miệng, như 1 trào lưu chung.

Ra tới HN, dám nói rằng t có thêm rất nhiều bạn bè, từ FTU, SM, rồi đến cả những người bạn tình cờ quen, họ đến từ khắp nơi, họ hào hững khi t nghe t kể về lớp mình, về A10, về Lê Lợi hay về 9C, về những tình cảm t có được ở đó. Nhưng đến hôm nay thì hoàn toàn thất vọng, tự hỏi rằng có nên "khoe" 1 cách quá mức như vậy nữa không, hay là t xin phép nói về 9C của t thôi nhé, về cái bộ 10 thằng quỷ có mỗi 1 cô em gái thôi.

Điều cuối cùng, t đã phải bỏ qua rất nhiều nhưng vẫn cố gắng là 1 A10er, t bỏ những party của SM, bỏ những cuộc đi chơi đầy hấp dẫn, nhưng vẫn rủ A10 đi chơi, vẫn về thăm trường, vẫn lượn lờ vào 4r lớp, nhưng những điều nhận được không nhiều.

Nếu mọi người cảm thấy rằng cái 4r này không hoạt động hiệu quả nữa, không thể coi A10 là 1 tập thể nữa, thì hãy bỏ qua nó đi!!!!!!!!

t đồng ý vs ý kiến đóng cửa 4r!!!!!!!!!!!!

Một lần nữa xin lỗi tới mọi người vì những gì t đã làm và đã không làm được. Anyway, t vẫn có những người bạn nhất định của A10
Back to top Go down
http://lopa10.tk
Don't cry!
Cao học
avatar

Tổng số bài gửi : 228
Points : 36409
Reputation : 1
Join date : 2009-11-25
Age : 28
Đến từ : ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Mon Dec 21, 2009 11:10 pm

Mày hiểu tao đang hỏi gì không hả? Mày ghi gì? "
Nếu mọi người cảm thấy rằng cái 4r này không hoạt động hiệu quả
nữa, không thể coi A10 là 1 tập thể nữa, thì hãy bỏ qua nó đi!!!!!!!!
". Rồi mày trả lời ra sao? "t đồng ý vs ý kiến đóng cửa 4r!!!!!!!!!!!!" ====> Mày không thể coi A10 là 1 tập thể nữa???

Tao đang hỏi với khía cạnh là những con người của A10 thực sự, nếu mày vẫn coi A10 là cái mày muốn nhớ đến, vậy sao mày muốn nghỉ chỉ vì mâu thuẫn với 1 thành viên của lớp???

Mày suy nghĩ buồn cười hơn tao tưởng đấy.

Còn nếu như mày vẫn giữ nguyên ý nghĩ của mày, tao chấp nhận. 1 phiếu cho đóng cửa với những gì mày viết: "Bỏ 4rum vì không coi A10 là 1 tập thể nữa".

Re:Thắng. hình như ông đang lock 4rum này, hãy mở ra để mọi người cùng vào nói chuyện thẳng thắn với nhau 1 lần. Đừng lock 1 cách ngớ ngẩn như thế này.
Back to top Go down
ducthangbk
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 248
Points : 36553
Reputation : 6
Join date : 2009-11-08
Age : 28
Đến từ : Bách Khoa-Thanh Hóa

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 9:16 am

4r mở cửa nhưng ai vào,vào làm gì.Vào mà xem đấm đá,hạch họe nhau,nói xấu nhau ah.Mỗi con người đã có 1 cách nghĩ rồi.Có người thế này,có người thế khác.Có người rất yêu quý lớp nhưng cũng có người có lẽ ko xem cái lớp này ra gì.A10 đâu,A10 là gì.Là cái mà xưa nay nó vẫn thế.Dù có những có những con người tích cực,cố gắng xây dựng nên một tập thể vững mạnh nhưng liệu nó có vững được ko nếu trong một ngôi nhà cao tầng mà lại bị một vài chỗ xây gian.Rồi ngôi nhà đó cũng đổ theo năm tháng thôi.Nhưng cái gì còn thì nó vẫn luôn tồn tại ở đó.Chẳng mất đi đâu được cả.Ta lại xây dựng lại và cố gắng đừng để nó sập tiếp chỉ vì 1 vài cá nhân như thế...
Thực sự là t rất vui khi có một chỗ dừng chân khi online thế này.Chẳng có khi nào t bật máy lên mà lại ko vào cả.Vui khi có cm,đọc cm và trả lời cm.Nhưng niềm vui đó có được khi trong 4r ko có tiếng cãi vả,xỏ xiên,hạch họe.Dù cho nó có ít người đi nữa nhưng lại có niềm vui còn hơn là nhiều người và rồi lại chẳng có mục đích làm cho tập thể vững mạnh và xây dựng nó theo đúng hướng.Còn bây giờ thì sao.t vào mà thấy buồn,chỉ muốn nhanh tay tắt ngay cái trang này lại khi thấy những cm.?????Tại sao thế?????
Còn t đóng cửa 4r lại vì ko muốn nó phải nhận thêm những lời nói xúc phạm nhau nữa.

_________LỚP 12A10 THPT LÊ LỢI_________
Muốn nhìn thấy cầu vồng thì hãy cố gắng chờ đợi những cơn mưa
Back to top Go down
http://lopa10.lifeme.net
tai_neu
Trung học cơ sở
avatar

Tổng số bài gửi : 59
Points : 31309
Reputation : 0
Join date : 2009-11-09
Age : 28
Đến từ : A10_Lê Lợi_Thọ Xuân_Thanh Hóa

PostSubject: không đóng cửa 4r_ ý kiến của tớ là vậy!   Tue Dec 22, 2009 11:29 am

thế là sau hơn một ngày,4r của lớp lại đc mở lại,cảm ơn vì mọi người đã hành động đúng,ít nhất thì tớ nghĩ đây là hành động đúng.
sau khi đọc bài của Tùng, Thắng, Linh tớ thấy mọi người đều có tấm lòng muốn xây dựng A10 thành tập thể đoàn kết, thân ái....vậy thì sao lại vì một vài khó khăn mà dừng lại? tớ muốn hỏi trong cuộc sống của các cậu, cụ thể nhất là học tập đi, mọi thứ có luôn dễ dàng, bằng phẳng không? chắc chắn là không rồi,và các bạn đã làm gì_ đã vượt qua đúng không? vậy lần này tại sao lai ko?
có lẽ khi lập nên 4r này các bạn cũng biết là có rất nhiều khó khăn để nó có thể hoạt động tốt, nhưng chắc mọi người chưa nghĩ đến là nó lại có thể gây nên mất đoàn kết như hiện tại, tơ cũng không nghĩ là xảy ra việc này. tớ chỉ nghĩ là mọi người có thể sẽ hờ hững với nó nhưng không phải như vậy, đó thực sự là một thành công. tớ cũng như các bạn thôi, chắc chắn là hôm nào tớ cũng ghé vào 4r, để đọc bài viết, để xem comment, và comment, nhất là khi tớ làm mod cái 4r về kt, một ngày tớ vào đó 3, 4 lần để xem có ai cần gì mà tớ có thể giúp. không biết các cậu nghĩ gì khi tớ comment trả lời bài toán của Quỳnh, con tớ thì thật sự là đã nghĩ khá nhiều khi làm như vậy. tại sao ư? nếu vào địa vị tớ các c sẽ hiểu, một số người sẽ nghĩ tớ thích chơi trội, khoe mẽ này nọ, nên tớ đã viết một lần rồi lại xóa đinh trả lời riêng cho Quỳnh nhưng sau đó lại sent vì tớ nghĩ sau này sẽ có người học môn đó, bài đó và bài giải của tớ có thể có ích!
nếu các cậu làm đúng, không cần giải thích đâu mọi người sẽ hiểu!
những góp ý của tớ đơn giải chỉ là mọi người hãy quên hết chuyện đã qua đi, đừng quan tâm xem ai đúng ai sai nữa vì nó chỉ khoét sâu thêm những rạn nứt đã có mà thôi. tớ nghĩ việc nên làm là hướng tới mục đích tốt đẹp mà 4r đã định ra khi đc lập nên!
việc ban nick của H.Anh với hải còi tơ nghĩ chỉ nên coi như là hành động cảnh cáo và chỉ trong một thời hạn thôi, hãy để các bạn ấy vào lại 4r nếu muốn!
cuối cùng là cái quan điểm nói "văn minh theo kiểu sinh viên", tớ nghĩ thật khó mà thống nhất ý kiếm của mọi người, vì có những người không thích nhưng cũng không tở rõ quan điểm vì .riêng tớ thì tớ ghét việc đó nhưng tớ không đưa ra ý kiến về việc nó đúng hay sai vì mỗi người có các suy nghĩ khác nhau, không thể áp đặt cái suy nghĩ của mình lên người khác! nên tớ có ý kiến là lập hẳn một box cho tất cả cái kiểu "văn minh theo kiểu sinh viên" vào đó còn nếu nó ra ngoài thì del ngay lập tức, theo tớ thì cũng nên thử xem có thật sinh viên chúng ta mà phần lớn là mem A10 có cái gọi là "văn minh" đó không?

cuối cung tớ muốn nói rằng tớ muốn là mem A10 và tớ muốn những điều tốt đẹp cho A10!
Back to top Go down
Don't cry!
Cao học
avatar

Tổng số bài gửi : 228
Points : 36409
Reputation : 1
Join date : 2009-11-25
Age : 28
Đến từ : ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 11:38 am

Tôi thật sự buồn về các ông. Hình như khi các ông lập ra 4rum này các ông không hề nghĩ đến 1 ngày có chuyện cãi vã to tiếng với nhau thì phải, và cách giải quyết của các ông còn trẻ con hơn là những gì tôi tưởng, các ông không chịu thừa nhận nó mà vẫn luôn "cứ cho là thế đi" một cách chẳng có mục đích gì, như là giận dỗi.

Mà hình như trong tâm trí của các ông, 1 cái phải luôn luôn tốt đẹp thì mới có thể duy trì lâu được thì phải. Xin thưa, phải có sóng gió một chút thì cái "ngôi nhà" của ông đó mới vững chắc được. Mới gặp một chuyện như thế này mà các ông đã giải quyết 1 cách ngớ ngẩn như vậy liệu có đáng là những người đầu tiên sáng lập ra cái 4rum này không.

Tất nhiên là 4rum của các ông thì các ông muốn làm j với nó thì làm, nhưng đã có bao giờ ông hiểu đến cảm xúc của mọi người chưa???

Ai sai, ai láo, ai khích bác khinh miệt nhau trong 1 tập thể, chính người đấy sẽ là người bị tập thể đào thải. Còn các ông làm như thế này, khác gì chính các ông tự đào thải mình???

Tôi chỉ nói vậy thôi. Tất nhiên lời nói của tôi cũng chẳng có giá trị đủ để các ông làm lại mọi chuyện nhưng tôi nghĩ cũng đủ để các ông phải suy nghĩ.

Đừng để 1 con sâu làm sầu nồi canh!
Back to top Go down
hoanganhdeptrai
trẻ sơ sinh
avatar

Tổng số bài gửi : 4
Points : 30816
Reputation : 0
Join date : 2009-12-21
Age : 28

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 12:20 pm

ông tùng
ông đang bịa ra những lời nói về tôi đấy
tôi nói là tôi ko có cảm tình với lê lợi chứ ko phải là tôi ko có cảm tình với A10
ông lẫn thẫn mất rồi
tôi ko đi về ngày thành lập trường vì tôi ko đủ thời gian làm việc đó vả lại tôi cũng ko tha thiết
còn việc đi họp lớp
tôi rất muốn đi , tôi hum đó chỉ muốn bỏ tập bóng để đi với mọi người , muốn mang đàn đi oánh hát cho tưng bừng
nhưng tôi là đội trưởng , mà đội tôi lúc ấy mới thuê HLV , làm đội trưởng mà nghỉ tập ông thấy thế nào
ông nói mấy câu làm tôi ức chế quá
bịa đặt hoàn toàn khi nói tôi ko có tình cảm với A10
3 năm học với nhau .........
ông càng làm tôi thất vọng về lời nói của ông đấy
mọi việc tôi thấy bình thường
4rum đang vui vẻ
tại các ông admin quá cứng nhắc thôi
bài viết tôi gửi trên blog cho ông và thắng chắc 2 ông đọc rồi
tùy àm suy nghĩ
tôi phải post lên blog vì đêm hum kia , tôi và hải còi cặm cụi viết hàng trang giấy để nói lên bức xức và góp í , cặm cụi viết , chắt lọc í để viết
vạy mà các ông xóa ngay sau khi nó dc post
các ông nghĩ mà xem
tôi ko thèm nói nhiều nữa
mệt
từ ngày các ông vẽ ra lắm chuyện cho đến hôm qua
tôi thấy 4rum chả còn ai vào
riêng hải còi thì nói ko bao giờ quay lại cái 4rum
tuy các ông lập ra 4rum nhưng nó là của tập thể a10 , hành động đóng 4rum hum qua của các ông là việc làm cá nhân sai hoàn toàn , 4rum là của tập thể dù cho các ông là người lập ra nó
nên nhớ 4rum là nơi anh em họp mặt chứ ko phải là kinh doanh ji cả mà phải cứng nhắc
làm sao để anh em thoải mái hoàn thuận là dc
các ông nghĩ cứ vứt cái link thì thầy cô vào à , còn lâu
giao với chả lưu
hét ý kiến THÍCH XÓA THÌ XÓA ĐI NHÉ
Back to top Go down
hoanganhdeptrai
trẻ sơ sinh
avatar

Tổng số bài gửi : 4
Points : 30816
Reputation : 0
Join date : 2009-12-21
Age : 28

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 12:36 pm

tôi nói thẳng nhé
mái trường lê lợi mà tôi yêu quý cũng ra đi từ khi thầy Thảo nghỉ làm hiệu trưởng rồi
khi thầy còn làm , mọi việc thầy dều đứng về phía học sinh , bảo vệ học sinh trước chứ ko như bây giờ
có 1 việc ji mặc dù học sinh đúng cũng dọa dẫm , trù dập làm các em sợ hãi , ức chế
vì chút danh tiếng nhất thời của nhà trường mà học sinh bị ép buộc
cái ji gọi là trường học nữa
tôi chỉ yêu quí những thầy cô mà tôi kính trọng còn lại chả có í nghĩa ji , thậm chí có người tôi thấy ghét
tôi chỉ yêu tập thể A10 , chỉ thế thôi , còn trường Lê Lợi bây giờ , đừng nhắc hay bắt tôi phải yêu quí nó , tôi nôn ra đấy
__________
anh em cứ đang họp mặt chem gió vui lại cứ bày vẽ lắm ra , đâm ra nó mệt
Back to top Go down
huudung
Đại học
avatar

Tổng số bài gửi : 154
Points : 31396
Reputation : 8
Join date : 2009-11-08
Age : 28

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 1:00 pm

Đọc bài của Tùng tôi thấy rất là buồn cười,Tùng mong cả lớp đoàn kết,nhưng đoàn kết làm sao được khi mọi người không chịu hiểu nhau,khi có tranh cãi,thấy bực tức,ông lập tức đóng cửa 4rum,trong khi đa số mọi người trong lớp đều đang vui vẻ,vậy hành động đóng cửa 4rum này có mục đích gì ????

Ông nói lớp chia bè phái,tôi thì không thấy bè phái nào ở đây cả .Hồi đi học,tôi thấy lớp rất là vui vẻ,làm quái gì có ai bị cô lập.

Còn đến giờ tôi vẫn không hiểu tại sao ông ban nick Hoàng Anh. Không phải bênh vực gì,nhưng hành động ban nick đó đúng là không chấp nhận được,ban nick có khác gì đuổi Hoàng Anh ra khỏi A10(trong khi các thành viên lớp khác còn vào được,sao lại đuổi Hoàng Anh ra ). Mọi người bực tức,cãi nhau là bình thường mà,cãi 1 lúc đầu bớt nóng rồi thôi,sao lại có hành động trẻ con thế được.
Việc giao lưu với lớp khác,tôi không ý kiến gì,chỉ như ngày trước,có 1 bạn lớp khác vào A10 chơi,anh em đều vui vẻ đón chào. Nhưng cũng ko nên coi trọng quá mức,không nên vì thế mà gò bó các thành viên trong lớp.
@Tùng : Ông không cần "cố gắng" làm 1 A10er làm gì cả,vì chẳng ai đuổi ông,không công nhận ông cả. Có vẻ như ông đã quá quen với sự hoàn hảo,khi ko được như ý thì thấy thất vọng, tôi thấy lớp rất là vui vẻ,có gì phải so sánh với các lớp khác, các lớp khác tổ chức đi chơi,nhưng thử hỏi có đầy đủ được ko? Ai chẳng có việc bận. Ông kết 1 câu:" t vẫn có những người bạn nhất định của A10",vậy ông coi đa phần những người trong lớp là gì ???
Back to top Go down
lethuha_nha_k12_manu
Cao học


Tổng số bài gửi : 181
Points : 31423
Reputation : 0
Join date : 2009-11-08
Age : 28

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 3:21 pmLast edited by lethuha_nha_k12_manu on Tue Dec 22, 2009 7:49 pm; edited 1 time in total
Back to top Go down
Don't cry!
Cao học
avatar

Tổng số bài gửi : 228
Points : 36409
Reputation : 1
Join date : 2009-11-25
Age : 28
Đến từ : ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 3:45 pm

Tôi xin lỗi khi phải xen ngang nhưng tôi muốn nói lại 1 lần nữa ý của tôi từ khi lập ra cái topic này. Đây không phải là chỗ để mọi người moi móc lại chuyện kia, cũng như noi đểu, chửi rủa hay khích bác nhau. Như tôi đã báo trước, tôi sẽ del tất cả những bài viết hay cm mang những tính chất đó. Topic này được đặt ra với quan điểm để góp ý thẳng thắn với nhau. Ở địa vị của tôi, tôi chẳng đứng về phía 1 người nào cả, cái gì đúng cái gì sai sẽ được chính mọi người xem xét và quyết định. Tôi đã del một số bài không cần thiết vì nó không đúng theo chủ đề của topic, còn người nào muốn nói về chuyện đấy nữa thì có thể lập 1 topic riêng và bàn luận với nhau.
Back to top Go down
hoanganhdeptrai
trẻ sơ sinh
avatar

Tổng số bài gửi : 4
Points : 30816
Reputation : 0
Join date : 2009-12-21
Age : 28

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 4:54 pm

lethuha_nha_k12_manu wrote:
Ơ mọi người buồn cười nhỉ ?sao lại lung tung thế này?Tùng cũng đã cố gắng hết sức vì lớp rồi mà! không ai có thể phủ nhận cậu ấy là 1 điểm sáng là niềm tự hào của lớp của trường, cậu ấy đâu tự dưng đạt đc những thành tích đáng tự hào đó người ta phấn đấu vật mặt ra mới được thế mà mọi người lại đi phủ nhận hết, tất cả những gì cậu ấy làm thì thật quá là vô lí, t không hiểu tại sao mọi người lại có ác cảm vs cái cách mà cậu ấy thể hiện trách nhiệm của mình như vậy? t đứng ở lập trường 1 người bạn trong lớp nhìn vào thôi, t phản đối cách nghĩ của mọi người,thế nào là hoàn hảo cơ chứ? sẽ không còn bao lâu nữa c ấy sẽ du học thế mà mọi người lại để lại những kí ức thật đáng buồn như vậy thì đúng là không thể hiểu nôỉ?t ko biết Tùng làm những việc đó có mục đích gì?Tùng là người như thế nào ,nhưng tớ chỉ nhìn vào cái hiện thực mà cậu ấy đang làm thôi, những gì cậu ấy đang làm ko phải vì cậu ấy!
còn việc ban nick Hoàng Anh c ấy đã xin lỗi Hoàng Anh tự nhận mình quá tay rồi còn gì?thế còn Hoàng Anh thì sao?t chưa thấy đc 1 lời xin lỗi chính thức nào từ những lời lẽ khá là khiếm nhã của c ấy trong 4rum lớp mình, đạo đức giả, bày đặt, bọn addmin hèn hạ thử đặt mình vào vị trí ấy khi nghe những lời xúc phạm ấy có thấy tức ko? đừng nói người khác nhìn vào ngay tớ cũng cảm thấy khó chịu!
còn chuyện trường sao Hoàng Anh lại ghét trường mình cơ chứ?ông nói cứ như ông hiểu về cái trường Lê Lợi dưới thời của Thầy Thảo lắm ấy?ông biết đc những gì bên trong đó!t thấy Thầy Thảo hay cô Huyền làm hiệu trưởng cũng tốt mỗi người có 1 ảnh hưởng riêng vs trường! chẳng phải trường mình ngày càng nổi tiếng hay sao?
Dù sao đi nữa tớ không hiểu nổi 1 chuyện bé tí như thế này mà có thể gây náo loạn 4rum của chúng ta ,chuyện nhỏ xé ra to cuối cùng là thành ra thế này!
t nghĩ Thắng nên đóng cửa 4rum 1 thời gian coi như là 1 kì nghỉ đông cho nó bây h mọi người có vào cũng chỉ nói nhau những lời lẽ chẳng ra gì hạnh hoẹ nhau mà thôi đó ko phải là mục đích của 4rum chúng ta! T ko hiểu tại sao con trai mà có quá nhiều chuyện như thế!thế mà từ trc đến nay t nghĩ con trai lớp mình suy nghĩ thoáng lắm cơ đấy!đúng là chỉ vì 1 chuyện mà thành ra thế này thật sự làm t thấy quá thất vọng!
bà mắt có vấn đề ko hả
tôi xin lỗi 2 ông ấy trước trong bài viết ở blog rồi
thật ra bà cứ tỏ vẻ như là hiểu biết nhưng cách nói của bà như dầu đổ vào lửa
1 bên thì thấy an ủi vì có người bênh
1 bên thì ức chế vì bị nói xấu
cuối cùng chả ai nhận ra điều ji
cứ cãi nhau tiếp
xì tóp ở đây
cái ji đáng nói thì đã nói rồi
bắt tay bạn Tùng hàng xóm cái
coi như chưa có ji xảy ra
đi du học nhớ mua quà
Back to top Go down
Don't cry!
Cao học
avatar

Tổng số bài gửi : 228
Points : 36409
Reputation : 1
Join date : 2009-11-25
Age : 28
Đến từ : ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 6:28 pm

Tôi xin lỗi Hà vì phải del bài của bà. Mọi chuyện đang lắng xuống rồi, nếu như giờ lại đến lượt 2 người cãi nhau nữa thì mọi chuyện sẽ không hay đâu. Hãy cứ thoải mái đi, dù gì chúng ta cũng đã từng học chung một lớp, 3 năm rồi, cũng không phải là không biết tính của nhau, vui buồn giận dỗi mọi người cũng đã từng nếm trải rồi, giờ là lúc mọi người biết cảm thông cho nhau mới phải. Đừng to tiếng thêm nữa, topic cũng như 4rum này không nhận thêm bất kỳ một cuộc cãi vã kiểu như thế này nữa đâu. Đừng làm cho bầu không khí nặng nề thêm nữa. Ok? Nào, bắt tay nhau cái nào.

Bắt tay!
Back to top Go down
lethuha_nha_k12_manu
Cao học


Tổng số bài gửi : 181
Points : 31423
Reputation : 0
Join date : 2009-11-08
Age : 28

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 6:30 pm

Don't cry! wrote:
Tôi xin lỗi Hà vì phải del bài của bà. Mọi chuyện đang lắng xuống rồi, nếu như giờ lại đến lượt 2 người cãi nhau nữa thì mọi chuyện sẽ không hay đâu. Hãy cứ thoải mái đi, dù gì chúng ta cũng đã từng học chung một lớp, 3 năm rồi, cũng không phải là không biết tính của nhau, vui buồn giận dỗi mọi người cũng đã từng nếm trải rồi, giờ là lúc mọi người biết cảm thông cho nhau mới phải. Đừng to tiếng thêm nữa, topic cũng như 4rum này không nhận thêm bất kỳ một cuộc cãi vã kiểu như thế này nữa đâu. Đừng làm cho bầu không khí nặng nề thêm nữa. Ok? Nào, bắt tay nhau cái nào.

Bắt tay!
ấy,cãi nhau đâu!t không khoái cãi nhau đâu!
ông yên tâm về cái khoản kiềm chế là tôi giỏi nhất rồi ^^
à mà ông xoá bài của tôi à!t cũng ko biết nữa!nhưng mà ko phải do tôi khơi ra, mà cái gì nó đến thì sẽ đến thoai ^^
Back to top Go down
lethuha_nha_k12_manu
Cao học


Tổng số bài gửi : 181
Points : 31423
Reputation : 0
Join date : 2009-11-08
Age : 28

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 7:48 pm

xin lỗi,tớ xin rút lui khỏi cái 4rum này!t chẳng còn gì để nói nữa đâu!
chắc là ko có lần thứ 2 t qua nơi này nữa đâu!
Back to top Go down
lethuy229
trẻ sơ sinh
avatar

Tổng số bài gửi : 9
Points : 31052
Reputation : 0
Join date : 2009-11-26
Age : 27

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 10:00 pm

nhà mình ơi sao thế này , tự nhiên đang vui vẻ mà sao giờ căng thẳng thế . ko ai mún làm to chuyện lên đâu mà . dẹp cái cục tức xuống , cười tươi lên nào
đừng đóng 4rum nha, ngày nào nhà tớ ( tớ , Hà còi ,Huyền ) cũng vào coi lớp mình . đây như là 1 trang liên lạc của mọi người trong lớp mà . mọi người đều mún bít các nhân còn lại trong lớp giờ thế nào ( vì ít có đk gặp nhau) , mọi người quan tâm đến nhau nhìu lắm mà .
nhờ cái 4rum này mà a10 gần nhau hơn đấy thui
pà con ơi , bắt tay cái nào ,cười lên nào . oh zê ê ê ê
Back to top Go down
hoanganhdeptrai
trẻ sơ sinh
avatar

Tổng số bài gửi : 4
Points : 30816
Reputation : 0
Join date : 2009-12-21
Age : 28

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Tue Dec 22, 2009 11:12 pm

yeah yeah Neutral
Back to top Go down
quynhngo
Trung học cơ sở
avatar

Tổng số bài gửi : 57
Points : 31269
Reputation : 1
Join date : 2009-11-10
Age : 27
Đến từ : FTU

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Thu Dec 24, 2009 3:50 pm

t thấy buồn vì các bạn lại tranh cãi nhau. tại sao lại phải làm như vậy?
từ khi mở 4r, t thấy lớp mình tuy mỗi đứa một nơi nhưng như được gắn kết lại, khá thân thiện và hòa đồng. t lại có thể hỏi những bài toán khó t ko làm được, nói chuyện với những ngừời bạn, xem những bức ảnh hay những đoạn clip của các mem lớp mình...
nhưng có một vài khó khăn đã khiến cho các bạn cãi nhau, rồi đưa ra í kiến là đóng cửa 4r. tại sao lại dẫn đến kết cục như thế?
t thấy Tùng đã rất cố gắng gắn kết lớp mình lại, và việc T mở 4r cũng đáp ứng được nguyện vọng của mọi người. việc làm này rất có í nghĩa. còn HA tuy có những bài viết chưa được hay nhưng cũng ko nên del bài và ban nick của bạn đi. 4r là của chung cả mà, đúng ko nào?
Tùng đừng vì cái giận trước kia nữa. còn Hoàng Anh cũng bớt chút nóng đi. các c ko thể làm lành được hay sao? để bố con t còn có cái mà hỏi nhau nữa chứ. hehe.
t rất mong mọi người ko chỉ xem thôi mà còn vào post bài và comment nữa nhé. để cho t còn xem những bức ảnh hết sức dễ thương (của thúy, huyền mèo,..) hay những đoạn clip đáng yêu (của H. anh, trang chuột)...
tóm lại t và bố t ko đồng í chuyện đóng cửa 4r của chúng ta đâu. các admin vẫn duy trì nó nhé.
Back to top Go down
Don't cry!
Cao học
avatar

Tổng số bài gửi : 228
Points : 36409
Reputation : 1
Join date : 2009-11-25
Age : 28
Đến từ : ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Thu Dec 24, 2009 6:08 pm

Đi hết trơn rồi cậu à. Cái bọn trẻ con cố chấp đấy. Chắc còn mỗi mình mình quá. Mỗi ngày onl, liếc xuống "registered Users", thấy Don't cry! and ... nothing, lại thấy buồn.... So sad...
Back to top Go down
ducthangbk
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 248
Points : 36553
Reputation : 6
Join date : 2009-11-08
Age : 28
Đến từ : Bách Khoa-Thanh Hóa

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Thu Dec 24, 2009 10:16 pm

Nobody nobody pang chiu.Chang thay con ai.Chang muon vao bang may tinh.Vao bang dien thoai xem wa mot ti.

_________LỚP 12A10 THPT LÊ LỢI_________
Muốn nhìn thấy cầu vồng thì hãy cố gắng chờ đợi những cơn mưa
Back to top Go down
http://lopa10.lifeme.net
pexjnh
trẻ sơ sinh
avatar

Tổng số bài gửi : 1
Points : 30901
Reputation : 0
Join date : 2009-12-10
Age : 26

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Fri Dec 25, 2009 8:43 pm

lại thế?hi, chào mọi người.4r hay mà,mấy ngày ko xem mà đã khác rùi,hjx.

SỐNG CHẬM LẠI,NGHĨ KHÁC ĐI,YÊU THƯƠNG NHIỀU HƠN,

có j ko phải mọi người bỏ qua nhá,??^^.e chỉ mún nói vài lời thui.chân thật đấy.
môt ngôi sao may mắn nà
Back to top Go down
lehoanganh007
Trung học phổ thông
avatar

Tổng số bài gửi : 107
Points : 31360
Reputation : 1
Join date : 2009-11-09
Age : 27
Đến từ : ĐH Kiến Trúc Hà Nội

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Fri Dec 25, 2009 9:01 pm

đứa nào đây nhỉ @@~
Back to top Go down
tieudieu_langtu_ldk
Tiểu học


Tổng số bài gửi : 30
Points : 31242
Reputation : 0
Join date : 2009-11-10
Age : 28
Đến từ : DKHA

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Sat Dec 26, 2009 12:25 am

mỗ mới tạm ngừng mấy hum ko vào 4r vì bận ôn thi mà đã thế này zồi sao.bọn này thật là....hic.hẹn gặp nhau 1 hum nào đó có gì thì nói hết za sau đó đi đập phá zồi giảng hòa cả làng nhá.ai đồng ý cho ý kiến coi.
Back to top Go down
ducthangbk
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 248
Points : 36553
Reputation : 6
Join date : 2009-11-08
Age : 28
Đến từ : Bách Khoa-Thanh Hóa

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Sat Dec 26, 2009 3:10 pm

con bé này.Thấy tình trạng bây giờ thế nào.Ko còn như a giới thiệu nữa đâu.

_________LỚP 12A10 THPT LÊ LỢI_________
Muốn nhìn thấy cầu vồng thì hãy cố gắng chờ đợi những cơn mưa
Back to top Go down
http://lopa10.lifeme.net
tranhai
trẻ sơ sinh
avatar

Tổng số bài gửi : 9
Points : 31234
Reputation : -1
Join date : 2009-11-08
Age : 28
Đến từ : ha noi university of phamarcy

PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   Wed Dec 30, 2009 9:56 pm

ô la lá . lâu lắm mình mới quay lại 4rum mà đã như thế này ùi , bùn nhẩy
Back to top Go down
Sponsored content
PostSubject: Re: Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!   

Back to top Go down
 
Tớ cần những lời góp ý thẳng thắn!
Back to top 
Page 1 of 2Go to page : 1, 2  Next

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Lớp 12A10_Trường THPT Lê Lợi - Thọ Xuân  :: Những hoạt động chung của lớp :: Tâm sự-
Jump to: